การเสวนาและประชุมระดับชาติด้านอีเลิร์นนิง (National e-Learning Seminar and Workshop ครั้งที่ 10) ภายใต้ชื่อ นวัตกรรมกับการเรียนรู้ยุคดิจิทัล (Innovation in Digital Learning)

สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  จัดเสวนาและประชุมระดับชาติด้านอีเลิร์นนิง (National e-Learning Seminar and Workshop ครั้งที่ 10)  ภายใต้ชื่อ นวัตกรรมกับการเรียนรู้ยุคดิจิทัล (Innovation in Digital Learning) ในวันศุกร์ที่ 15 พฤษภาคม 2558  ณ สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อนำเสนอและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ความรู้เกี่ยวกับ กรณีศึกษา การเรียนการสอนโดยอาศัย ICT ต่างๆ อย่างมีประสิทธิภาพ จากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากต่างประเทศและในประเทศ เพื่อเป็นแนวทางให้กับผู้เข้าร่วมประชุมได้รับความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับแนวคิดและทักษะด้าน  ICT ทั้งนี้ เพื่อยกระดับและพัฒนาศักยภาพของผู้สอน และ นักการศึกษา เพื่อนำความรู้และทักษะที่ได้รับไปใช้ในการเรียนการสอนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมการเสวนาฯดังกล่าว โดยสามารถลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ http://itsc.cmu.ac.th/elearningday2015 ภายในวันศุกร์ที่ 8 พฤษภาคม 2558 (รับจำนวนจำกัด 250 คน)

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 053-943811

ข้อมูลเมื่อ : 23/3/2558 14:37:33