กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ “การบริหารยุทธศาสตร์องค์กรด้วยสถาปัตยกรรมองค์กร Enterprise Architecture Framework (EA)”

สำนักงานมหาวิทยาลัย ร่วมกับ สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมทั้งส่วนงานต้นแบบ จำนวน 7 ส่วนงาน จัดอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดทำสถาปัตยกรรมองค์กร (EA) สำหรับหน่วยงานในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อเข้าใจบทบาท และตระหนักถึงความสำคัญในการนำความรู้และเทคโนโลยีดิจิทัลมายกระดับการทำงานร่วมกันให้มีประสิทธิภาพ อีกทั้งการพัฒนากรอบคิดสถาปัตยกรรมองค์กร เพื่อสนองพันธกิจของมหาวิทยาลัย สู่การเป็นมหาวิทยาลัยด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล (Digital Transformation) โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐ วรยศ รองอธิการบดีเทคโนโลยีดิจิทัล เป็นประธาน พร้อมทั้งอาจารย์ ดร.ดำรงศักดิ์ นภารัตน์ รองผู้อำนวยการสำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมเป็นวิทยากรบรรยายการอบรมดังกล่าว ทั้งนี้ผู้เข้าร่วมการอบรม คือ ผู้บริหารมหาวิทยาลัยและส่วนงานต้นแบบในแต่ละสาขา และกลุ่ม Smart Office จากสำนักงานมหาวิทยาลัย รวมประมาณ 50 ท่าน ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวเมื่อวันอังคารที่ 19 เมษายน 2565 ณ ห้องประชุมสำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ และช่องทางออนไลน์ผ่าน Microsoft Teams