สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการสำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หลักสูตร “ออกแบบให้ต้าชด้วย Canva” รุ่นที่ 1 ในวันพุธที่ 2 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 13.30 - 16.30 น. สำนักฯได้เล็งเห็นถึงประโยชน์ที่นักศึกษาจะได้รับ และนำไปประยุกต์ใช้กับการเรียน หรืองานอื่นๆ จึงได้จัดกิจกรรมดังกล่าวขึ้น ซึ่ง Canva เป็นแอปพลิเคชันสำหรับการสร้างสื่อนำเสนอหลายรูปแบบ ใช้งานง่าย สะดวก สามารถผลิตสื่อได้ทุกที่ ทุกเวลา และเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก โดยมีว่าที่ร้อยตรีสุริยัน หมอยา เป็นวิทยากร และมีผู้เข้าร่วมอบรมจำนวนกว่า 100 ท่าน
.
สำนักฯ ขอขอบคุณนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ทุกท่านที่เข้าร่วมกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการในครั้งนี้ และสามารถติดตามกิจกรรมดี ๆ แบบนี้ได้ทางแฟนเพจ Information Technology Service Center, Chiang Mai University