คณะศึกษาดูงานโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ ให้การต้อนรับผู้บริหารและบุคลากรโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย อาจารย์ดร. ศักดา สวาทะนันทน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ เพื่อหารือเกี่ยวกับความร่วมมือในการให้บริการเทคโนโลยีสารสนเทศแก่นักเรียนโรงเรียนสาธิตมาหาวิทยาลัย พร้อมทั้งเข้าศึกษาดูงานศูนย์ข้อมูลกลาง (Data Center) ของมหาวิทยาลัย เพื่อใช้เป็นข้อมูลวางแนวทางในการบริหารจัดการเครื่องแม่ข่าย และ ศูนย์ข้อมูลของโรงเรียน เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2565 เวลา 09.30-12.00 น. ณ ห้องประชุม 114 สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ