ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากวิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการเชียงใหม่

สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก แผนกวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการเชียงใหม่และวิทยาลัยเทคโนโลยีเมโทร ที่เข้ามาศึกษาดูงานด้านระบบเครือข่าย การผลิตสื่อการเรียนการสอนออนไลน์ รวมไปถึงการพัฒนาระบบสารสนเทศของมหาวิทยาลัย เพื่อให้นักศึกษาได้นำความรู้ที่ได้รับในครั้งนี้ไปใช้ประโยชน์ในด้านวิชาชีพในอนาคต รวมถึงเสริมสร้างความรู้แก่นักศึกษาเกี่ยวกับขั้นตอนการพัฒนาระบบสารสนเทศและระบบเครือข่ายของสำนักฯ ในวันที่ 9 มีนาคม 2564 เวลา 09.00-12.00 น. โดยมีนักศึกษาทั้งสิ้น 55 คน