CMU-KM Day ประจำปี 2563

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยกองบริหารงานบุคคล ร่วมกับ คณะวิทยาศาสตร์ คณะเภสัชศาสตร์ และคณะพยาบาลศาสตร์ ได้จัดโครงการ CMU-KM Day ประจำปี 2563 “CMU-KM พัฒนางานประจำนำสู่มหาวิทยาลัยแห่งความสุข จัดการความรู้สู่วิถีนิวนอร์มอล Knowledge Manage to New Normal Life” ขึ้นในวันที่ 20 สิงหาคม 2563 ณ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเป็นเวทีให้ส่วนงานต่าง ๆ ในมหาวิทยาลัย มีโอกาสแลกเปลี่ยนเรียนรู้ นำเสนอผลงานจากกระบวนการจัดการความรู้ และการพัฒนาองค์กรแห่งความสุข ส่งเสริม สนับสนุนให้บุคลากรของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เกิดการเรียนรู้และพัฒนาศักยภาพในการปฏิบัติงาน เผยแพร่กิจกรรมการพัฒนาองค์กรแห่งการเรียนรู้และการสร้างองค์กรแห่งความสุข ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และเพื่อสร้างและขยายเครือข่ายทั้งภายในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และระหว่างสถาบันการศึกษาต่าง ๆ ในการจัดทำองค์ความรู้ การสร้างนวัตกรรม การพัฒนาองค์กรแห่งการเรียนรู้และการสร้างองค์กรแห่งความสุข มีผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรผู้ปฏิบัติงานทุกส่วนงานของมหาวิทยาลัย รวมทั้งบุคลากรจากหน่วยงานภายนอก ซึ่งสำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้เข้าร่วมจัดนิทรรศการ แสดงนวัตกรรม พร้อมทั้งถ่ายทอดความรู้และแบ่งปันประสบการณ์ ให้กับอาจารย์ นักศึกษาและผู้ที่สนใจ ภายในงาน