สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากบริษัท TOT โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐ วรยศ รองอธิการบดีเทคโนโลยีดิจิทัล เป็นประธาน พร้อมทั้งผู้บริหารสำนักฯ นำโดย รศ. ดร.รัฐสิทธิ์ สุขะหุต ผู้อำนวยการ อีกทั้งรศ. ดร.นริศรา เอี่ยมคณิตชาติ และผศ. ดร.ภาสกร แช่มประเสริฐ รองผู้อำนวยการ ให้การต้อนรับ คุณสุรชัย อนุตระกูลชัย ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สำนักขายและบริการลูกค้าภาคเหนือ พร้อมคณะรวม 8 ท่าน ร่วมหารือแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการพัฒนาระบบอินเทอร์เน็ตในมหาวิทยาลัยให้มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น เพื่อสนับสนุนการเรียนการสอนและมุ่งสู่การเป็นมหาวิทยาลัยดิจิทัล เมื่อวันอังคารที่ 26 เมษายน 2565 ณ ห้องประชุม 114 สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ