IT Dinner Talk ในหัวข้อ “Digital Transformation” มุ่งสู่งการเป็นมหาวิทยาลัยดิจิตัล สำหรับผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

การบริหารจัดการระบบการศึกษาในโลกยุคดิจิทัล บนระบบเศรษฐกิจดิจิทัลนั้น ผู้บริหารและบุคลากรของสถาบันการศึกษาจำเป็นต้องรู้เท่าทัน และ สามารถใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ เพื่อก้าวทันต่อโลกที่ขับเคลื่อนไปอย่างรวดเร็ว ด้วยมีเทคโนโลยีใหม่ ๆ

สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ จึงจัดกิจกรรม IT Dinner Talk ในหัวข้อ “Digital Transformation and Technology Disruption ต่อการเปลี่ยนแปลงการศึกษาไทย”  สำหรับผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อสนับสนุนให้ผู้บริหาร และ บุคลากรของมหาวิทยาลัย รู้เท่าทันเทคโนโลยีสารสนเทศ และ นำไปประยุกต์ใช้ได้อย่างเหมาะสม พร้อมทั้งเพิ่มทักษะการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการสื่อสาร และ การบริหารจัดการ โดยได้รับเกียรติจาก คุณอัจฉรินทร์ พัฒนพันธ์ชัย ปลัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการวางแผนการลงทุน การบริหารจัดการ การพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานเพื่อรองรับเศรษฐกิจและสังคมดิจิทัล และการขับเคลื่อนไปสู่การเปลี่ยนแปลงการเป็นดิจิทัล ในวันพฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 16.30-20.00 น. ณ ห้องประชุมเรือนรับรองอ่างแก้ว มหาวิทยาลัยเชียงใหม่