กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ “ระดมสมองผู้บริหาร ครั้งที่ 3 Workshop Future Digital Infrastructure”

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดทำแผนพัฒนาการศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่เพื่อขับเคลื่อนมุ่งสู่การเป็นมหาวิทยาลัยดิจิทัล โดยผู้บริหารมหาวิทยาลัย ได้มอบหมายให้สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศเป็นผู้ประสานงานจัดกิจกรรม เพื่อระดมสมองผู้บริหาร ความคิดเห็นในการจัดทำแผนกลยุทธ์ด้านการพัฒนา และหารือแลกเปลี่ยน ครั้งที่ 3 ในหัวข้อ “Future Digital Infrastructure” ภายในกิจกรรมได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.รัฐสิทธิ์ สุขะหุต ผู้อำนวยการสำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นประธาน พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภาสกร แช่มประเสริฐ รองผู้อำนวยการสำนักฯ เป็นวิทยากร พร้อมทีมสนับสนุนกิจกรรม โดยผู้เข้าร่วมการอบรมคือ คณบดี และรองคณบดีด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ (ด้าน IT) ของทุกส่วนงาน รวมประมาณ 132 ท่าน เมื่อวันจันทร์ที่ 11 เมษายน 2565 ณ ห้องประชุมสำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ และช่องทางออนไลน์ผ่าน Microsoft Teams