ประชุมผู้ดูแลระบบจัดการสิทธิ์ Adobe Creative Cloud

สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดประชุมผู้ดูแลคณะและส่วนงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่องระบบจัดการสิทธิ์ Adobe Creative Cloud โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ กภ. ทศพร พิชัยยา ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวเปิดงานและ ให้นโยบายสนับสนุนการใช้ซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์ อีกทั้งได้รับเกียรติจากคุณบัณฑิต หวังวิวัฒน์ศิลป์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัทคัลเลอร์ดอกเตอร์ จำกัด ให้ข้อมูลเกี่ยวกับ Adobe Package และคุณวรากร คิดคำนวณ จากสำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ ให้ข้อมูลการจัดการสิทธิ์ของผู้ดูแลระบบ ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 14.00 – 16.00 น. ผ่านระบบออนไลน์