สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มอบเครื่องคอมพิวเตอร์ จำนวน 16 ชุด ให้แก่มูลนิธิแพทย์น้ำเงิน-ขาว สู่ชุมชน โรงเรียนปริ้นส์รอยแยลส์วิทยาลัย เพื่อสนับสนุนการจัดกิจกรรมในโครงการ หมอน้ำเงินขาว-ขาวช่วยชาวบ้าน โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยมีกิจกรรมที่ส่งเสริมสุขภาพต่าง ๆ อบรมเทคนิคการใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ และยังนำเครื่องคอมพิวเตอร์ไปมอบให้แก่โรงเรียนต่าง ๆ นำโดย รองศาสตราจารย์ นายแพทย์อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดีและประธานมูลนิธิฯ และคุณฉัตรชัย ศิริสุจินต์ เลขานุการมูลนิธิฯ ในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564