กิจกรรมอบรมพัฒนาบุคลากรด้านStandard Skill และการตระหนักรู้ความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศ (Cyber Security Awareness)

สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เล็งเห็นถึงความสำคัญในการพัฒนาบุคลากร เพื่อสนับสนุนการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศให้เกิดคุณภาพการศึกษาในภาพรวมของมหาวิทยาลัย และ สร้างการตระหนักรู้ด้านความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศ จึงจัดการอบรมการพัฒนาองค์กรเรื่อง “การพัฒนากระบวนการทำงานสู่ความเป็นเลิศ” โดยได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์อุษณีย์ คำประกอบ รองอธิการบดี เป็นวิทยากรบรรยาย และในภาคบ่ายได้จัดกิจกรรมการบรรยายให้ความรู้ในหัวข้อ “การตระหนักรู้ความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศ (Cyber Security Awareness)” โดยคุณโอภาส หมื่นแสน วิศวกรโครงสร้างพื้นฐานเทคโนโลยีสารสนเทศ ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2564 เวลา 08.30 - 16.30 น. ณ ห้องประชุม 201 ชั้น 2 สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ