ต้อนรับคณะศึกษาดูงานมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

ด้วย สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นหน่วยงานที่รับผิดชอบที่ให้บริการระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รวมไปถึงโครงสร้างพื้นฐานเทคโนโลยีสารสนเทศ และศูนย์ข้อมูลกลางที่ได้รับการรับรองมาตรฐานสากล (ISO:27001) เพื่อให้บริการที่มีประสิทธิภาพแก่นักศึกษา บุคลากร และส่วนงานต่างๆ ของมหาวิทยาลัย ดังนั้น คณะศึกษาดูงาน นำโดยผู้อำนวยการ รองผู้อำนวยการ พร่้อมบุคลากรจากสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จำนวน 12 ท่าน เข้าศึกษาดูงานฝ่ายโครงสร้างเทคโนโลยีสารสนเทศ โดยคุณสัจจะ ตันจันทร์พงศ์ หัวหน้าฝ่ายให้การบรรยายในเรื่องโครงสร้างเครือข่ายอินเทอร์เน็ตของมหาวิทยาลัย พร้อมกันนั้น ได้พาเข้าศึกษา Data Center ที่ได้รับมาตราฐานสากล ISO27001 เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับกระบวนการดำเนินงานการพัฒนาโครงสร้างระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ต เพื่อรองรับมหาวิทยาลัยในยุคดิจิทัล เมื่อวันศุกร์ที่ 9 ธันวาคม 2565 ณ ห้องประชุม 114 สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ