ต้อนรับมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ แลกเปลี่ยนเรียนรู้การพัฒนาและขับเคลื่อนการใช้งานระบบ e-Vote ผ่าน Zoom

สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต้อนรับมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ที่เห็นว่าการพัฒนาระบบ CMU e-Vote สำเร็จและประสบผลสำเร็จในการใช้งานระบบ จึงได้ขอเข้าแลกเปลี่ยนเรียนรู้การพัฒนาและขับเคลื่อนการใช้งานระบบ e-Vote ผ่านระบบ Zoom Cloud Meeting เพื่อนำประสบการณ์และความรู้ที่ได้ นำไปปรับใช้กับการพัฒนาระบบเลือกตั้งแบบออนไลน์ของมหาวิทยาลัยต่อไป โดยทีมผู้พัฒนาระบบ CMU e-Vote คุณจริยา ลิ้มจีระจรัส หัวหน้าฝ่ายพัฒนาระบบสารสนเทศ และคุณจีรนันท์ อุดมสม นักวิชาการคอมพิวเตอร์ ของสำนักฯ เป็นผู้บรรยายให้กับมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2567