แต่งตั้งคณะกรรมการคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของสำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ

สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร. รัฐสิทธิ์ สุขะหุต ผู้อำนวยการสำนักฯ และคณะผู้บริหาร ได้ให้นโยบายและร่วมวางแนวทางในการดำเนินงานเกี่ยวกับคุณธรรมและความโปร่งใสของสำนักฯในการจัดประชุมคณะกรรมการคุณธรรมและความโปร่งใสของสำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศโดยคณะกรรมการฯมีหน้าที่และความรับผิดชอบดำเนินงานด้านคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของสำนักฯ ที่สอดคล้องกับแนวทางดำเนินงานของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทั้งนี้คณะผู้บริหารของสำนักฯ ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการดำเนินงานดังกล่าวเพื่อให้ทราบถึงปัญหาการดำเนินงานด้านคุณธรรมและความโปร่งใสขององค์กรที่จะช่วยให้สามารถนำไปใช้ในการปรับปรุงพัฒนาองค์กรให้มีประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน การให้บริการ และการอำนวยความสะดวกต่อผู้มีส่วนได้ส่วนเสียอย่างต่อเนื่องโดยการประชุมเพื่อติดตามการดำเนินการดังกล่าวได้จัดขึ้นเมื่อวันจันทร์ที่17 มกราคม 2565 ห้องประชุม 114 และระบบออนไลน์