กิจกรรมระดมสมอง CMU Digital Transformation Strategy

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และสำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ เล็งเห็นถึงความสำคัญในการสร้างวัฒนธรรมองค์กรโดยการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ สามารถใช้เทคโนโลยีเพื่อการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัย ภายใต้แผนการพัฒนาเทคโนโลยีสารสนเทศ จึงมีการจัดกิจกรรมระดมสมอง “CMU Digital Transformation Strategy” โดยเปิดกว้างให้มีการร่วมแสดงความคิดเห็นด้านการพัฒนาเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อตอบสนองพันธกิจของมหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นกลไกสำคัญในการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัย การวัดผลและการปรับปรุงตามกระบวนการคุณภาพ นำโดยศาสตราจารย์   ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และผู้บริหารระดับมหาวิทยาลัย ระดับคณะ/ส่วนงาน ระดับสำนักงานมหาวิทยาลัย โดยกิจกรรมดังกล่าวได้จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 2 ตุลาคม  2564 เวลา 08.30 -16.30 น. ณ ห้อง The BrickX อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และระบบออนไลน์