ทีมผู้พัฒนาระบบสารสนเทศของสำนักฯ เดินทางเข้าร่วมงาน APIDAYS Singapore 2024

เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ นำเสนอเทคโนโลยีใหม่ แบ่งปันความรู้ ด้าน API และเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องที่กำลังเปลี่ยนแปลง ในภูมิภาคอาเซียน ทีมนักวิชาการคอมพิวเตอร์ ฝ่ายพัฒนาระบบสารสนเทศ สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จำนวน 11 คน เดินทางเข้าร่วม APIDAYS Singapore 2024 และเข้าศึกษา เยี่ยมชม AWS SG office เมื่อวันที่ 17 - 19 เมษายน 2567 ณ ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งการเข้าร่วมงานในครั้งนี้ เป็นการอัพเดตเทคโนโลยีใหม่ และแลกเปลี่ยนการใช้ API ในการพัฒนาระบบสารสนเทศที่จะเป็นประโยชน์ให้กับทีมนักวิชาการคอมพิวเตอร์ของสำนักฯ อีกทั้งยังเป็นประโยชน์ในด้านการยกระดับความเชี่ยวชาญในสายงานอาชีพด้านการพัฒนาระบบสารสนเทศ สร้างความเชื่อมั่นให้แก่ผู้ใช้บริการ และทำงานให้กับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด