นักวิชาการคอมพิวเตอร์ของสำนักฯ เดินทางเข้าร่วมงาน DevOpsDays Tokyo 2024 ประเทศญี่ปุ่น

สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ส่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์ ฝ่ายพัฒนาระบบสารสนเทศ เดินทางเข้าร่วมงาน DevOpsDays Tokyo 2024 ณ เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 16-17 เมษายน 2567 โดยนักวิชาการคอมพิวเตอร์ ที่เข้าร่วมงานเป็นผู้รับผิดชอบด้านการออกแบบและดูแลกระบวนการการพัฒนาระบบสารสนเทศและการจัดการโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีของระบบต่างๆ ของมหาวิทยาลัย สำหรับงาน DevOps เป็นงานเครือข่ายรวมผู้แบ่งปันด้าน DevOps และเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้อง โดยการเข้าร่วมงานนี้ เพื่อนำความรู้และประสบการณ์ที่ได้ยกระดับความเชี่ยวชาญในสายงานอาชีพด้านการออกแบบฯ ของทีม สร้างความเชื่อมั่น เพิ่มความสามารถขององค์กรในการส่งมอบแอปพลิเคชัน เพื่อให้มีประสิทธิภาพและพัฒนาการทำงานให้กับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ต่อไป