CMU IT Fair

มหกรรมสินค้า IT ONLINE AT SHOPEE!

สำหรับนักศึกษาและบุคลากร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

รวมสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดสุดพิเศษ หรือผ่อน 0% (แล้วแต่เงื่อนไขของบริษัท)

สามารถเลือกชมสินค้าได้ที่

1.ITSC CORNER Headquarter หน้าสำนักหอสมุด โดย บริษัท นิยมพานิช จำกัด

2.Shopee Chi Chang Computer หรือ Line : @chichang โดยบริษัท ชิชาง คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด

3. ร้าน U-Store By Comseven At CMU อาคารจอดรถ S1 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

4.Good speed Computer สามารถติดต่อและสั่งซื้อสินค้าได้ที่ Good Speed Computer หรือ App "JD Central"

ตั้งแต่วันนี้ - 30 มิถุนายน 2563