ประชุมการตรวจประเมินจาก บริษัท BSI เพื่อต่ออายุการรับรอง (RE-CERTIFICATION AUDIT) ตามมาตรฐาน ISO 27001

สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้รับการตรวจประเมินและรับรองมาตรฐานสากลด้านความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศ (ISO/IEC 27001:2013) โดยสำนัก ฯ ได้ดำเนินงานตามระบบบริหารความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศ (Information Security Management System : ISMS) ตามมาตรฐาน ISO/IEC 27001:2013 อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้มั่นใจว่าความมั่นคงปลอดภัยในศูนย์ข้อมูลกลางเป็นไปตามมาตรฐานสากล และสร้างความเชื่อมั่นให้กับส่วนงานต่างๆ ของมหาวิทยาลัยในการใช้บริการศูนย์ข้อมูลกลางของมหาวิทยาลัย โดยรับการตรวจประเมินจาก บริษัท BSI ผู้ได้รับสิทธิ์ในการตรวจประเมินมาตรฐาน (Certified Body) เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ห้องประชุม 114 สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ