เครื่องมือทำงานออนไลน์ รับมือสถานการณ์ COVID-19

เครื่องมือทำงานออนไลน์ ที่จะทำให้เราทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ????
ด้วยภาวะแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) หลายๆมหาวิทยาลัยได้แนะนำให้ นักศึกษา อาจารย์ และบุคลากร work from home หรือทำงานที่บ้าน เพื่อเลี่ยงต่อความเสี่ยงในการติดเชื้อจากการเดินทางรวมถึงการพบปะผู้คน
วันนี้ ITSC จะมาแนะนำเครื่องมือทำงานออนไลน์ ที่ทำให้ทุกคนทำงานและเรียนได้อย่างราบรื่นให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมไม่ต่างจากการอยู่ในห้องเรียน โดยอาจารย์ผู้สอนสามารถประสานงานขอรับบริการและสอบถามรายละเอียดได้ที่ศูนย์นวัตกรรมการสอนและการเรียนรู้ สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ ผ่าน One Stop Service หมายเลขโทรศัพท์ 0-5394-3827