กิจกรรม CMU e-Document Workshop Session with Mass Comm

ตามที่สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้ดำเนินการจัดงาน “CMU e-Document Show and Share การแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เพื่อหาแนวปฏิบัติที่ดี ระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์” ขึ้น เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา เพื่อเป็นการสนับสนุนการขับเคลื่อนแผนยุทธศาสตร์ดิจิทัล เกิดการบูรณาการของส่วนงานต่าง ๆ ในการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อสนับสนุนการปฏิบัติงานและการบริหารจัดการภายในมหาวิทยาลัยฯ สำนักฯ ได้ดำเนินการจัดกิจกรรมในชื่อ "CMU e-Document Workshop Session with Mass Comm" เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 10 พฤศจิกายน 2565 ณ ห้องประชุม 201 สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ ซึ่งในกิจกรรมนี้มีผู้สนใจเข้าร่วมอบรมกว่า 100 คน พร้อมกันนั้น ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.รัฐสิทธิ์ สุขะหุต รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวเปิดงาน โดยมีส่วนงานต้นแบบที่ได้รับการคัดเลือกการเสนอผลงานที่น่าสนใจมากที่สุดจากครั้งก่อนคือคณะการสื่อสารมวลชน นำเสนอการทำงานผ่านระบบ e-Doc พร้อมแบ่งปันประสบการณ์การทำงาน จัดการบรรยาย 3 หัวข้อ ได้แก่ “Mass Comm Style: My e - Doc” “CMU e - Doc ทำอะไรได้บ้างน๊า?” และ“ขวัญใจ Admin มช. ต้อง CMU e - Doc” อีกทั้งในช่วงบ่ายจัด Workshop ในหัวข้อ “เทมเพลตเทพ ๆ ง่าย ๆ ปรับใช้สบาย" การแบ่งปันการใช้งานระบบ CMU e-Document ของคณะต้นแบบสำหรับผู้เข้าร่วม เพื่อให้ได้ลองใช้งานระบบ สามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการปฏิบัติงานของผู้เข้าร่วมกิจกรรมต่อไปได้