การอบรมเชิงปฏิบัติการในหัวข้อ “หลักการเขียนคู่มือปฏิบัติงาน เพื่อขอตำแหน่งที่สูงขึ้น”

สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มุ่งมั่นในการส่งเสริมความก้าวหน้าให้กับบุคลากรของสำนักฯ ให้ขึ้นสู่ตำแหน่งที่สูงขึ้น เพื่อให้มั่นใจว่าบุคลากรของสำนักมีความเชี่ยวชาญ ชำนาญการ ในตำแหน่ง จึงได้จัดงานอบรมเชิงปฏิบัติการในหัวข้อ “หลักการเขียนคู่มือปฏิบัติงาเพื่อขอตำแหน่งที่สูงขึ้น” สำหรับบุคลากรของสำนัก ฯ  โดยได้รับเกียรติจากคุณนิคม หล้าอินเชื้อ นักวิชาการโสตทัศนศึกษา ชำนาญการพิเศษ หัวหน้างานบริการโสตทัศนูปกรณ์ สำนักบริการวิชาการ และคุณปัทมา จักษุรัตน์ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ชำนาญการพิเศษ และเลขานุการสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม เป็นผู้บรรยาย ทั้งนี้ เพื่อเป็นแนวทางสำหรับบุคลากรที่ต้องการขอเสนอตำแหน่งที่สูงขึ้น และเป็นการพัฒนาบุคลากรตามทักษะตำแหน่งการพัฒนาผลงานสู่ความก้าวหน้าในอาชีพ สำนักฯ จึงจะจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการดังกล่าว โดยกิจกรรมได้จัดขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่ 28 มกราคม 2565 เวลา 08.30 – 16.30 น. ณ ห้องประชุม 114 สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่