สำนักฯ ตัวแทนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมประชุมเตรียมความพร้อมจัดโครงการ AUN-ICT ร่วมกับสำนักนวัตกรรมดิจิทัลและระบบอัจฉริยะ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ ตัวแทนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่เข้าร่วมการประชุมเตรียมความพร้อมโครงการ “Workshop on the Quality Standardization in University’s ICT System and Management (AUN-ICT)” ครั้งที่ 3 ซึ่งจะจัดขึ้น ณ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2567 ณ สำนักนวัตกรรมดิจิทัลและระบบอัจฉริยะ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ โดย รองศาสตราจารย์ ดร.จักรพงศ์ นาทวิชัย ผู้อำนวยการ และ คุณสุรางค์ เสมอใจ เลขานุการสำนักฯ อีกทั้งได้ให้การบรรยายเรื่อง “การบริหารจัดการองค์กรยุคดิจิทัล” รวมไปถึงแบ่งปันความรู้ และประสบการณ์ แก่บุคลากรสำนักนวัตกรรมดิจิทัลฯ เนื่องจากทั้งสองท่านเป็นผู้เชี่ยวชาญในเรื่องการบริหารจัดการองค์กรในยุคดิจิทัล ซึ่งจะสามารถเป็นแนวทางให้แก่บุคลากรของสำนักนวัตกรรมดิจิทัลฯ นำความรู้ที่ได้ไปต่อยอดการทำงานในฐานะหน่วยงานที่สนับสนุนมหาวิทยาลัยได้อย่างมีประสิทธิภาพต่อไปได้