ต้อนรับคณะศึกษาดูงานมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

ตามที่ สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศเป็นหน่วยงานที่รับผิดชอบในการบริหารจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศ ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รวมไปถึงการจัดการเรื่องโครงสร้างพื้นฐานเทคโนโลยีสารสนเทศ และศูนย์ข้อมูลกลางที่ได้รับการรับรองมาตรฐานสากล (ISO:27001) พร้อมมุ่งเน้นการบริหารจัดการและการพัฒนาระบบสารสนเทศที่มีประสิทธิภาพ เพื่อให้บริการแก่นักศึกษา บุคลากร และส่วนงานต่างๆ ของมหาวิทยาลัย ในโอกาสนี้ คณะศึกษาดูงาน นำโดยผู้อำนวยการ และหัวหน้างาน จากสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม จำนวน 38 ท่าน โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุภกิจ อาวิพันธุ์ รองผู้อำนวยการสำนักฯ ให้เกียรติต้อนรับ และให้การบรรยายในหัวข้อการบริหารจัดการโครงสร้างและเทคโนโลยีระบบเครือข่าย การเปิดใช้งานระบบ MFA หรือ Multi-Factor Authentication อีกทั้ง การให้บริการเครื่องคอมพิวเตอร์ประมวลผลประสิทธิภาพสูงเพื่องานวิจัย (HPC: High Performance Computing) พร้อมกันนั้นได้เยี่ยมชม Data Center สำนักฯ ที่ได้รับรองมาตรฐานสากลที่ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ แบ่งปันประสบการณ์การทำงาน และสร้างเครือข่าย รวมไปถึงการพัฒนาศักยภาพของบุคคลสู่ความเป็นเลิศในการให้บริการ โดยคณะฯได้เดินทางมาศึกษาดูงานเมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2565 ณ ห้องประชุม 114 สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ