ITSC คว้ารางวัลจากงาน "แคแสดวิชาการ 67"

ตัวแทนบุคลากรสำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมงานประชุมวิชาการวิจัยระดับชาติสำหรับบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการในสถาบันอุดมศึกษาครั้งที่ 18 "แคแสดวิชาการ 67" "การพัฒนางานประจำสู่การสร้างนวัตกรรมทางการศึกษาที่ยั่งยิ่ง" ซึ่งจัดขึ้นโดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ร่วมกับ ที่ประชุมสภาข้าราชการ พนักงานและลูกจ้างมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปขมท.) และ เครือข่ายวิจัยและนวัตกรรมบุคลากรสายสนับสนุนในสถาบันอุดมศึกษา ตัวแทนบุคลากรสำนักฯ คว้ารางวัลมาได้ 2 รายการ คือ รางวัลชนะเลิศ กลุ่มการวิจัยมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เรื่อง การประยุกต์ใช้ลายมือชื่ออิเล็กทรอนิกส์ในกระบวนการจัดซื้อจัดจ้างโดยวิธี e-bidding โดยนางสาวสุดฤทัย ไชยมงคล (สังกัดงานพัสดุ สำนักงานสำนัก) และ รางวัลรองชนะเลิศรางวัลอันดับ 2 กลุ่มการวิจัยวิทยาศาตร์และเทคโนโลยี เรื่อง การศึกษาเปรียบเทียบประสิทธิภาพการใช้งานของรูปแบบการติดตั้งเกตเวย์สำหรับระบบเครือข่ายภายใน โดยนายนวิน ธรรมรักษ์ (วิศวกรฝ่ายโครงสร้างพื้นฐานเทคโนโลยีสารสนเทศ) จากการนำเสนอผลงานวิจัย รูปแบบบรรยาย เมื่อวันที่ 3-5 เมษายน 2567 ณ ห้องประชุมชมพูพันธ์ทิพย์ ชั้น 3 อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์