ต้อนรับคณะศึกษาดูงานกองเทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยแม่โจ้

สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก กองเทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยแม่โจ้เชียงใหม่ ที่เข้ามาศึกษาดูงาน แลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการพัฒนาระบบ Single Database เพื่อเพิ่มพูนความรู้ความเข้าใจแก่บุคลากรที่เกี่ยวข้องรวมถึงจะเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาระบบของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ต่อไป โดยมีผู้เข้าร่วมทั้งหมด 9 ท่าน ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 09.30-12.00 น. ณ ห้องประชุม 114 สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ