ฝ่ายเทคโนโลยีดิจิทัลและสื่อสมัยใหม่ สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมจัดบูทนิทรรศการแสดงผลงาน โครงการ CMU KM Day 2022 การจัดการความรู้ สู่การพัฒนาอย่างก้าวกระโดดและยั่งยืน ในวันพุธที่ 30 สิงหาคม 2565 ผ่านระบบ Online และ Onsite ณ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

การจัดงานครั้งนี้ สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมเป็นเจ้าภาพในการดำเนินการจัดกิจกรรมกับกองบริหารงานบุคคล คณะเภสัชศาสตร์ คณะพยาบาลศาสตร์ สำนักบริการวิชาการ และสภาพนักงาน เครือข่ายหัวหน้างานบริหารและธุรการ เครือข่ายวิจัยและนวัตกรรมบุคลากรสายสนับสนุน เครือข่ายบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการ CMU - KM Day ประจำปี 2565 พัฒนางานประจำนำสู่มหาวิทยาลัยแห่งความสุข สำหรับบุคลากรสายปฏิบัติการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “สรรค์สร้างความรู้ พัฒนานวัตกรรม นำความยั่งยืนสู่สังคม Establish wisdom and innovation to sustainable social community” ในรูปแบบ Hybrid (On-Site & Online) เพื่อเป็นเวทีให้ส่วนงานต่าง ๆ ในมหาวิทยาลัย มีโอกาสแลกเปลี่ยนเรียนรู้ นำเสนอผลงานจากกระบวนการจัดการความรู้ การวิจัยและสร้างนวัตกรรมเพื่อการพัฒนางานและการพัฒนาองค์กรแห่งความสุข องค์กรสุขภาพ องค์กรคุณธรรม โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดโครงการ